LẮP ĐẶT MÁY QUẸT THẺ XE THÔNG MINH

Khi ngày càng nhiều các bãi giữ xe ở các khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị, cơ quan…ngày càng nhiều thì nhu cầu quản lý bãi xe cũng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường đã có nhiều giải pháp cho bãi giữ xe.

Công ty PTH VINA đưa ra giải pháp lắp đặt máy quẹt thẻ thẻ xe. Giúp giải quyết bài toán bãi giữ xe với hàng trăm, hàng ngàn chiếc xe. Một hệ thống với các thiết bị công nghệ hỗ trợ các nhân viên giữ xe.

Máy quẹt thẻ xe là gì?

Máy quẹt thẻ xe là một hệ thống các thiết bị công nghệ hỗ trợ các nhân viên bãi giữ xe. Có chức năng làm giảm sự thất thoát và bất cập ở mức thấp nhất cho công nhân nơi doanh nghiệp đó.

Các thiết bị của máy quẹt thẻ xe.

Một hệ thống máy quẹt thẻ xe có rất nhiều thiết bị như:

 • Hệ thống máy tính chuyên dùng cho bãi giữ xe. Phải là máy có cấu hình cao dùng để cài đặt phần mềm quản lý.
 • Camera chụp biển số và camera toàn cảnh xe: tùy theo nhu cầu của bãi giữ xe mà có thể lắp đặt thêm nhiều camera cho nhiều làn ra vào khác nhau.
 • Phần mềm quản lý được thiết kế với nhiều tính năng như: thống kê, quản lý xe ra vào, đổi làn, hiện thị số tiền qua bảng led,… giúp hệ thống bãi đỗ xe thông minh hoạt động tốt hơn.
 • Đầu đọc thẻ thông minh: Có các loại như đầu đọc thẻ từ xa, đầu đọc thẻ gần có chức năng là đọc thẻ. Truyền tất cả các dữ liệu đọc được vào máy tính để ghi thông tin và kiểm tra thông tin từ thẻ.
 • Thẻ từ thông minh: là loại thẻ dùng để thay thế cho thẻ giấy. Lưu trữ dữ liệu hình ảnh, chủ sở hữu phương tiện, thời gian ra vào bãi xe. Có thể sử dụng nhiều lần, thiết kế nhỏ gọn.
 • Barie tự động: là một thiết bị quen thuộc làm vật cản cho phương tiện dừng đỗ đúng vạch. Được cài đặt để tăng thêm độ an toàn an ninh.
 • Các thiết bị phụ trợ khác: bộ dò vòng từ, gờ giảm tốc, đèn led, biển báo STOP…
Xem thêm:  BẢNG GIÁ MÁY GIỮ XE THÔNG MINH MỚI NHẤT
các thiết bị máy quẹt thẻ xe
Các thiết bị máy quẹt thẻ xe

Lợi ích của việc lắp đặt máy quẹt thẻ xe.

 • Đảm bảo an ninh trật tự là điều đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp muốn công nhân viên hay người gửi xe yên tâm.
 • Công cụ quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác. Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp có phần mềm quản lý bãi xe có tác dụng lưu lại ảnh chụp từ camera từ xe khách gửi xe. Truy xuất thông tin khi cần thiết, quản lý số lượng xe cộ.
 • Tránh xảy ra tình trạng chen lấn, ùn tắc, mất cắp xe. Hệ thống máy quẹt thẻ xe tích hợp hệ thống nhận dạng xe, khuôn mặt khách gửi xe.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, nhân viên bảo vệ. Thay vì sử dụng nhiều bảo vệ như bãi xe truyền thống thì bãi xe thông minh chỉ cần 1 nhân viên. Quản lý toàn bộ bãi giữ xe với hàng trăm chiếc xe.
 • Giảm tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm tại các bãi xe như ở bãi xe truyền thống. Nó sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của cơ quan. Trong khi đó bãi xe thông minh chỉ mất 3s cho một lượt xe.
 • Giúp chủ đầu tư xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh, chuyên nghiệp. Ngoài ra, giúp bảo vệ môi trường vì không sử dụng quá nhiều giấy và phấn như bãi giữ xe truyền thống.
hoạt động máy quẹt thẻ xe
hoạt động máy quẹt thẻ xe

Lưu ý khi sử dụng máy quẹt thẻ xe trong các bãi giữ xe.

 • Phương tiện phải dừng đúng vị trí làn đường để nhân viên có thể hướng dẫn khách gửi xe.
 • Nhân viên giữ xe không được sử dụng máy tính vào mục đích riêng vì hệ thống máy tính chỉ sử dụng riêng biệt cho phần mềm quản lý.
 • Hướng dẫn khách gửi xe làm đúng theo quy trình của hệ thống máy quẹt thẻ xe.
Xem thêm:  MÁY GIỮ XE THÔNG MINH GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vì sao nên chọn lắp đặt máy quẹt thẻ xe của PTH VINA?

Công ty PTH VINA luôn tự hào là đơn vị UY TÍN hàng đầu thị trường. Hiện nay vị thế càng khẳng định hơn trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh, cổng barie tự động, cổng xoay tripod…

Chất lượng của các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ không qua khâu trung gian. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản, nắm vứng tay nghề, kịp thời xử lý mọi tình huống.

Dịch vụ bảo hành từng sản phẩm. Bảo trì định kỳ phát hiện lỗi từ hệ thống để thông báo kịp thời.

Hãy liên ngay với chúng tôi để được lắp hệ thống với giá tốt nhất thị trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA    

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586