LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

Tại nước ta, khi mà nền kinh tế đang phát triển thì nền giáo dục cũng cần phải phát triển hơn bao giờ hết. Theo đó thì các trường học cũng tăng về chất lượng cũng như số lượng. Các trường đại học, cao đẳng, trường quốc tế, trường công lập…phát triển rất nhiều cùng với số lượng học sinh, sinh viên cũng tăng lên đáng kể.

Việc gửi xe của các trường học cũng là nhu cầu cấp bách mang tính an ninh trật tự, tạo sự thẩm mỹ cho các khu giữ xe. Vậy lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học cũng là hết sức cần thiết.

Tại sao lại chọn lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học?

Cũng giống như các khu công nghiệp, tòa nhà, chung cư…thì ở các trường học như trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông …số lượng xe ra vào thường là cố định. Tuy nhiên trong giờ tan tầm, tan học…thì vẫn xảy ra hiện tượng chen lấn ùn tắc. Vấn đề an ninh lại được đặt lên hàng đầu. Việc lắp đặt bãi giữ thông minh cho trường học có lợi ích như:

  • Độ an toàn tuyệt đối: đối với những trường học có học sinh, sinh viên ở khu ký túc xá thì việc gửi xe sử dụng thẻ từ sẽ tiện lợi hơn.
  • Ra vào của học sinh nhanh chóng hơn vì không mất thời gian như gửi xe truyền thống mà có độ chính xác cao.
  • Học sinh, sinh viên và ngay cả giáo viên cũng có thể dùng thẻ từ tích học với thẻ học sinh, thẻ giáo viên để làm thẻ gửi xe.
  • Giảm thiểu chi phí thuê nhân công.
  • Bảo vệ môi trường trong trường học vì phải sử dụng quá nhiều vé giấy để gửi xe.
  • Tạo sự chuyên nghiệp, văn minh góp phần xây dựng hình ảnh trường học.
Xem thêm:  BÁO GIÁ MÁY GIỮ XE THÔNG MINH GIÁ RẺ NĂM 2020
bãi giữ xe thông minh trường học
bãi giữ xe thông minh trường học

Cấu tạo và chức năng của bãi giữ xe thông minh trường học

Cấu tạo

cấu tạo của máy giữ xe bằng quẹt thẻ bao gồm : Tủ đựng thiết bị, bộ máy tính bàn, đầu đọc thẻ, thẻ từ RFID, camera, phần mềm quản lý. Ngoài ra, còn có các thiết bị hỗ trợ khác như, gờ giảm tốc, thanh chắn barie, bình lưu điện, rào chắn phân làn…

Chức năng:

Quản lý xe cộ ra vào bằng hệ thống các thiết bị với độ an toàn tuyệt đối tránh xảy ra những trường hợp mất xe đáng tiếc.

Nguyên lý hoạt động:

Một hệ thống gồm rất nhiều thiết bị, nhưng nguyên lý hoạt động của bãi giữ xe thông minh rất đơn giản. Mỗi người được cung cấp một thẻ gửi xe, thẻ gửi xe có ghi lại hình ảnh về biển số xe, loại xe, hình ảnh người gửi qua camera hệ thống và được lưu trữ váo máy tính. Khi bạn muốn lấy xe, chỉ cần quẹt thẻ qua đầu đọc thẻ, nếu các thông tin trùng khớp với các thông tin khi gửi xe thì hệ thống sẽ cho phương tiện di chuyển. Nếu thông tin không trùng khớp, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh bảo. Hai làn xe có thể hoạt động cùng lúc. Quá trình gửi xe và lấy xe diễn ra đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây.

tủ giữ xe di động trường học
tủ giữ xe di động trường học

 

Xem thêm:  CỔNG TỪ AN NINH TAY XOAY 3 CHẤU NHẬP KHẨU

Lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học có chi phí cao không?

Để lắp đặt bãi giữ xe thông minh trong trường học thì chí phí không cao giá dạo động từ 23.000.000 đồng đến 29.000.000 đồng tùy theo các phụ kiện đi kèm. Với một lượng lớn sinh viên, học sinh như ở các trường học thì bãi giữ xe thông  minh là giải pháp hiệu quả, nhiều lợi ích thiết thực nhất. Địa chỉ đáng tin cậy là công ty PTH VINA là nơi cung cấp sản phẩm GIÁ TỐT nhất thị trường.

Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh thì liên hệ trực tiếp đến chúng tôi 24/7 hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com/san-pham/giai-phap-he-thong-giu-xe-thong-minh-pth/

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586