Hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy

Hiện nay, nhu cầu quản lý xe ra vào nhà máy đang được các xí nghiệp, khu công nghiệp chú trọng hơn. Nhằm đảm bảo an ninh và tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ nhưng hiệu quả công việc lại được nâng cao thì sử dụng hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy là giải pháp hữu hiệu.

Nắm được nhu cầu của thị trường và xu hướng phát triển tự động hóa tương lai. Công ty PTH VINA đã xây dựng thành công mô hình hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy một cách chính xác đạt đến 100% độ tin cậy.

1. Lắp đặt hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy mang lại lợi ích gì cho khu công nghiệp?

>> Đảm bảo tài sản: Việc đưa hệ thống tự động hóa vào quản lý nhà xe cho công nhân viên. Nhờ vào dữ liệu đăng ký thẻ và biển số xe nhằm hạn chế mất xe, kẻ gian vào lấy trộm xe lên đến 99%.

>> Tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ: Vì máy móc thay thế con người để quản lý, làm việc chiếm tới 90% khối lượng công việc. Trước khi sử dụng hệ thống thì nhà máy phải thuê 4, 5 anh bảo vệ thì khi đưa hệ thống tự động hóa này vào sử dụng thì chỉ cần 1 hoặc 2 anh bảo vệ là đủ quản lý cả bãi xe 10 ngàn chiếc.

Xem thêm:  CỔNG SOÁT VÉ TỰ ĐỘNG CHO KHU DU LỊCH BẰNG QR CODE

>> Tích hợp tính năng chấm công tại nhà xe: Hệ thống quản lý xe tự động của PTH VINA có tích hợp tính năng chống công tại nhà xe với đầy đủ thông tin giờ vào ra, tăng ca, nghỉ lễ, phép…

>> Truy xuất dữ liệu nhanh: Vì phần mềm giữ xe thông minh đã lưu dữ liệu vào hệ thống, khi cần có thể tìm lại thông tin người lái xe, dữ liệu hình ảnh xe vào ra một cách nhanh chóng, dễ dàng.

>> Phần quyền quản lý: Phần mềm có chức năng phân quyền quản lý, truy cập nên dễ dàng sử dụng, phần quyền cấp bậc vào sử dụng, tra cứu thông tin.

>> Thể hiện sử văn minh, hiện đại cho nhà máy trong mắt khách hàng: Hệ thống quản lý xe vào ra nhà máy hoàn toàn tự động 100% mang đến sự hiện đại hóa trong mắt khách hàng. Gây ấn tượng mạnh đối với các đối tác nước ngoài khi đến thăm quan nhà máy.

hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy tự động 100%
hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy tự động 100%

2. Mô hình hệ thống quản lý xe vào ra nhà máy

Xe vào ra nhà máy gồm có 2 loại xe chủ yếu là xe máy và xe ô tô. Đa phần những xe này đều đã được đăng ký thông tin thì mới được ra vào nhà máy. Ngoài ra, còn có một loại xe nữa là xe vãng lai, lâu lâu mới lui tới nhà máy.

Xem thêm:  CUNG CẤP TAY CẦN BARIE TỰ ĐỘNG TẠI CẦN THƠ

Vậy, mô hình quản lý xe nào phù hợp để quản lý các loại xe trên? Công ty PTH VINA đưa ra giải pháp để quý khách hàng tham khảo như sau:

2.1 Đối với xe đã đăng ký trước thông tin:

+ Xe ô tô: Sử dụng hệ thống đầu đọc thẻ tầm xa mang lại tính tiện lợi, không phải dừng xe trong quá trình di chuyển vào nhà máy hoặc hạ kính xe để quẹt thẻ sẽ làm mưa bắn vào trong xe.

+ Xe máy: Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp để người lái vào ra nhà giữ xe tự động (Yêu cầu: mỗi người có một thẻ giữ xe và đăng ký một biển số ứng với biển số xe đó)

hệ thống đầu đọc thẻ tầm xa cho xe ô tô
hệ thống đầu đọc thẻ tầm xa cho xe ô tô

2.2 Đối với xe chưa đăng ký thông tin (Xe lâu lâu mới lui tới nhà máy):

+ Lúc vào: Gặp bảo vệ đăng ký thông tin và bảo vệ phát thẻ giữ xe trước khi được phép đi vào nhà máy.

+ Lúc ra: Đưa thẻ lại cho bảo vệ để kiểm tra dữ liệu thông tin lúc vào cho trùng khớp không rồi mới cho phép xe đi ra khỏi nhà máy.

Quy trình thực hiện thao tác khi sử dụng hệ thống quản lý xe vào ra nhà máy của PTH VINA vô cùng đơn giản, chỉ thực hiện 2 thao tác là đã hoàn thành. Thời gian thực hiện chỉ mất có 3s đến 5s.

Đăng ký xe ra vào nhà máy
Đăng ký xe ra vào nhà máy

3. Vì sao nên chọn Công ty Pth vina cung cấp hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy?

Quý khách hàng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín- chuyên nghiệp – giá tốt để tư vấn – lắp đặt hệ thống quản lý xe ra vào nhà máy thì nên tìm đến Công ty PTH Vina vì:

  • Đã có kinh nghiệm lắp đặt cho nhiều nhà máy lớn tại TP.HCM và toàn quốc như: nhà máy Kềm Nghĩa, nhà máy Cocacola, nhà máy UniBen, nhà máy Bosch,….
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc trực tiếp cho Công ty. Chúng tôi, không bao giờ thuê kỹ thuật ngoài để vào thực hiện công trình tự động hóa, yêu cầu cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, am hiểu vấn để, đưa ra giải pháp nhanh, chính xác với nhu cầu thực tế của từng khách hàng.
  • Thiết bị cho hệ thống quản lý xe luôn có sẵn tại kho
  • Phụ kiện, phụ tùng cho hệ thống luôn có sẵn vì vậy, không bao giờ lo ngại về vấn đề bảo hành bảo trì.
  • Sau khi hết bảo hành, Pth Vina trợ giá phụ kiện bị hư hỏng với giá chỉ bằng 2/3 giá thị trường.
Xem thêm:  CẤU TẠO THIẾT BỊ CỔNG XOAY TRIPOD MALAYSIA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586