GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH PTH VINA

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH PTH VINA xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt cổng kiểm soát lối đi bộ, hệ thống chấm công, quản lý theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống cổng kiểm soát an ninh, hệ thống cổng an ninh là các thiết bị hiện đại như: Flap Barrier, Swing Barrier Gate, Tripot Turnstile, Full Height,…

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc 100% từ đơn vị sản xuất của Đài Loan, đạt chuẩn chât lượng Châu Âu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Với hơn 05 kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội tư vấn viên chuyên nghiệp PTH VINA là đối tác cung cấp hơn 200 công trình lớn nhỏ khắp cả nước với các đối tác như: Nhà Máy Nước giải Khát CoCa CoLa ( Quận 9 ), Nhà Máy UNIBEN ( Bình Dương), Công Ty CP Đào Tạo Intek ( Bình Thạnh ) và một số phòng tập gym và hồ bơi như: Nu Na Nu Nống ( Củ Chi), Hồ Bơi Xanh ( Quận 12), …và nhiều đối tác khác.

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT. PTH VINA luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi.

Một vài hình ảnh từ nhà máy sản xuất sản phẩm của chúng tôi

kho hàng của pth vina

nhà xưởng của pth vina

xưởng sản xuất

Một vài câu hỏi thường gặp

Câu 1: Công ty bạn đang là đơn vị thương mại hay nhập khẩu trực tiếp?

TL: Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào. Và đặc biệt, chúng tôi luôn đặt sự uy tín – chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Vì vậy, nhà máy chúng tôi lựa chọn đặt hàng luôn đạt chuẩn chất lượng Châu Âu

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Câu 2: Thời gian có hàng trong bao lâu?

TL: Mỗi tháng chúng tôi nhập về 1 công 40fit. Vì vậy, hàng luôn có sẵn trong kho đủ các chuẩn loại, phụ tùng, phụ kiện thay thế, sữa chửa bảo hành khi cần thiết. Và hàng luôn được giao luôn khi khách hàng đặt hàng thành công

Câu 3: Công ty bạn có nhập hàng theo yêu cầu và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu không?

TL: Công ty chúng tôi có nhập khẩu hàng theo yêu cầu ( sản phẩm tương đương hoặc nằm trong nhóm sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ). Tuy nhiên, sẽ tùy vào số lượng mà chúng tôi sẽ có chính sách khác nhau.

Câu 4: Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm bên Công ty bạn như thế nào?

TL: – Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi PTH VINA sẽ được đổi miễn phí 100% bằng sản phẩm mới tương tự trong vòng 30 ngày sử dụng nếu gặp lỗi do nhà sản xuất.

  • Sản phẩm được bảo hành, bảo trì miễn phí từ 12 tháng đến 36 tháng (tùy vào mã sản phẩm khách hàng chọn) hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Dịch vụ được đáp ứng trong vòng 24h kể từ khi báo.
  • Sau khi hết hạn bảo hành, chúng tôi hỗ trợ thay thế sữa chữa sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chi phí thấp bằng  ½  so với giá thị trường. Và phụ kiện để thay thế, sữa chữa sản phẩm luôn có sẵn trong kho và đáp ứng nhu cầu là nhanh nhất cho khách hàng.

Câu 5: Nếu lấy sản phẩm tại kho và tự lắp đặt thì sản phẩm có dễ lắp đặt không?

TL: Sản phẩm chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc ở Việt Nam nói chung là sản phẩm được lựa theo tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa sản phẩm sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng tự lắp đặt khi cần (bằng cách hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc Team Viewer nếu cài phần mềm hệ thống).

Và Công ty chúng tôi còn cung cấp tài liệu hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và xử lý sự cố thường gặp để khách hàng an tâm khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi.

Câu 6: Điều khoản thanh toán của Công ty bạn là gì?

 • Đối với khách hàng lấy hàng tại kho và tự lắp đặt thì vui lòng thanh toán 100% trước khi chúng tôi giao hàng.
 • Đối với khách hàng do Công ty chúng tôi trực tiếp lắp đặt thì ký hợp đồng và tạm ứng 50% giá trị hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm đưa vào sử dụng.

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

 • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 0909 351 425  hoặc 0962 218 547 
 • Zalo: 0909 351 425 hoặc 0962 218 547
 • Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com
 • Website: https://congkiemsoatdibopth.com