HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRÔNG GỬI XE 2020

Ngày nay khi càng nhiều bãi xe ở các khu trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, cơ quan…thì nhu cầu về quản lý bãi xe tăng cao. Các chủ đầu tư không biết nên chọn những giải pháp nào để đầu tư cho bãi xe của doanh nghiệp mình. Làm sao để vừa đảm bảo trật tự mà vẫn quản lý được doanh thu hiệu quả.

PTH VINA cho ra đời hệ thống quản lý trông gửi xe. Đảm bảo sẽ hoạt động tốt, an ninh tốt mà vẫn quản lý được doanh thu, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhé.

Hệ thống quản lý trông gửi xe mới nhất.

Hệ thống đếm xe tự động là một hệ thống các thiết bị công nghệ được kết nối với nhau. Chúng hoạt động được nhờ vào nguồn điện dân dụng 220V. Có chức năng quản lý bãi xe.

Mô hình bãi xe thông minh có nhiều dạng. Từ mô hình đơn giản đến các mô hình cần nhiều thiết bị công nghệ hiện đại hơn để quản lý những bãi xe có lưu lượng xe cộ đông đảo. Ở các thành phố lớn thường áp dụng các mô hình hệ thống trông gửi xe hiện đại tích hợp nhiều công nghệ.

Các thiết bị của hệ thống trông gửi xe.

Đây là mô hình bãi giữ xe thông thường nhưng đối với những bãi xe hiện đại tích hợp nhiều công nghệ cao thì cũng có những thiết bị cơ bản như sau:

 • Hệ thống máy tính chuyên dụng cấu hình cao.
 • Camera chụp biển số và camera chụp toàn cảnh xe, chủ phương tiện.
 • Phần mềm quản lý bãi xe.
 • Barie tự động giúp làm vật cản và chủ phương tiện phải dừng đúng vị trí làm đây đủ thủ tục trong vài giây thì barie mới mở cổng.
 • Đầu đọc thẻ từ và thẻ từ.
 • Tủ đựng máy tính.
 • Ngoài ra, còn có một số các thiết bị khác như: gờ giảm tốc, lan can phân làn, trụ đỡ, bộ dò vòng từ…
Xem thêm:  ĐẦU ĐỌC THẺ MIFARE GIÁ RẺ
hệ thống quản lý trông giữ xe 2020
Hệ thống quản lý trông giữ xe 2020

Chức năng của hệ thống quản lý trông gửi xe 2020

Bên cạnh việc bảo vệ an toàn, thống kê số lượng xe trong bãi cũng như giúp việc quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn thì hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh hiện nay còn có một số chức năng cơ bản dưới đây.

 • Kiểm soát điều khiển ra vào: Thông báo số xe đang có trong bãi, tự động nhận dạng biển số xe ra vào, in hóa đơn.
 • Quản lý thẻ: được phân loại thẻ như thẻ xe dùng cho ô tô, thẻ xe dùng cho xe máy, khách vãng lai, khách đăng ký trước. Thẻ từ sử dụng khi quẹt vào đầu đọc. Thẻ được nhập vào hệ thống ban đầu để quản lý. Không chấp nhận thẻ không được đăng ký với hệ thống.
 • Báo cáo doanh thu: Giúp chủ đầu tư báo cáo doanh thu tổng hợp và chi tiết.
 • Quản lý thu phí giữ xe đối với khách hàng đăng ký trước hoặc khách hàng vãng lai.
hệ thống trông giữ xe
Hệ thống trông giữ xe

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống quản lý trông gửi xe

 • Độ an toàn tuyệt đối: hệ thống trông giữ xe thông minh lưu trữ hình ảnh người điều khiển xe, biển số xe giúp nhân viên dễ dàng trong việc đối chiếu. Ngoài ra, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo khi phát hiện biển số xe sai lệch, giúp nhân viên quản lý hàng ngàn lượt xe mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
 • Tiện lợi, nhanh chóng: chỉ mất vài giây cho một lượt xe. Thao tác nhanh không gây ùn tắc, theo thứ tự lần lượt tranh xô xát.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công: vì khi sử dụng máy trông giữ xe thông minh chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ có thể quản lý cả bãi giữ xe với hàng trăm chiếc xe. Không cần nhiều nhân viên như cách giữ xe truyền thống.
 • Tránh thất thoát doanh thu khi thu tiền vé giữ xe. Đối với bãi giữ truyền thống thì sử dụng giấy, phấn. Việc theo dõi tiền vé xe không chính xác. Số tiền sẽ bị thất thoát do nhân viên bảo vệ không trung thực có thể lấy. Máy giữ xe hiện đại sẽ khắc phục nhược điểm trên vì quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ: Việc lắp đặp hệ thống bãi giữ xe thông minh mang lại sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp giữ xe thủ công. Đặc biệt, tại các chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, việc lắp đặt nhà để xe thông minh là điều quan trọng và cần thiết, không chỉ giúp bảo vệ sự an toàn mà còn đảm bảo vẻ mỹ quan.
Xem thêm:  GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GỬI XE THÔNG MINH TẠI TP.HCM

Chọn đơn vị UY TÍN lắp đặt hệ thống quản lý trông giữ xe

Việc chọn đơn vị uy tín lắp đặt máy giữ xe thông minh là hết sức quan trọng vì nó quyết định đến sự lâu dài của một hệ thống.

Công ty PTH VINA đã hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng đưa ra một hệ thống máy giữ xe thông minh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất thị trường. Các sản phẩm đều chất lượng và nơi sản xuất rõ ràng. Cam kết sản phẩm hoạt động tốt nếu lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giữ xe của công ty.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và có khả năng thích ứng với mọi điều kiện. sản phẩm có bảo hành rõ ràng và thời gian bảo hành lâu dài. Đặc biệt là hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi cần.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA    

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586