HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

máy giữ xe

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì tính năng ưu việt mà nó mang lại. So với bãi giữ xe truyền thống thì mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt là chức năng quản lý.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh nhé.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh là gì?

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh là một hệ thống gồm các thiết bị có chức năng quản lý xe. Hoạt động được nhờ nguồn điện dân dụng. Chỉ cần 1 nhân viên có thể quản lý được nhiều bãi giữ xe lên đến hàng trăm ngàn chiếc xe.

Các thiết bị của hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh gồm các thiết bị như sau:

Cấu tạo:

Bãi giữ xe thông minh bao gồm một hệ thống các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua các hình thức: Mạng Lan, cảm biến, công nghệ đầu đọc thẻ từ RFID…để giúp quản lý xe một cách an toàn và tiện lợi.

  • Máy tính chuyên dụng cấu hình đủ mạnh để chạy phần mềm quản lý.
  • Camera để chụp mặt trước và sau của xe.
  • Tủ đựng hệ thống máy tính.
  • Đầu đọc thẻ và thẻ từ thông minh để quẹt.
  • Phần mềm để quản lý bãi giữ xe.
  • Các thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, rào chắn phân làn, cột camera, vòng từ, cảm biến, barie tự động…tùy thuộc vào địa hình và nhu cầu cảu quý khách.
Xem thêm:  LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG DẠNG HÀNG RÀO

Tính năng:

Quản lý xe cộ chặt chẽ, quản lý nhân sự, quản lý doanh thu, quản trị hệ thống, truy xuất dữ liệu dễ dàng…

 

hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh
hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

Lưu ý khi nhân viên sử dụng hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh.

  • Không nên tắt hoặc rút nguồn máy tính đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ máy tính. Nếu như có hiện tượng mất nguồn điện đột ngột sẽ gây hỏng hóc cho hệ thống máy. Đôi khi có nhiều những dữ liệu sẽ bị mất đi.
  • Không nên cài thêm phần mềm vào hệ thống máy tính. Không nên can thiệp vào phần mềm quản lý khi gặp sự cố. Vì có thể gây ra một số vấn đề mà nhân viên bảo vệ không xử lý được.
  • Không dùng chung nguồn điện cho các thiết bị khác vì hệ thống quản lý bãi đỗ xe đã có rất nhiều thiết bị kết nối hoạt động. Nếu dùng chung sẽ gây ra hiện tượng máy tính hoặc barie không đủ điện năng để hoạt động.
  • Không tự ý di chuyển các thiết bị của hệ thống như máy tính, barrier, bảng led. Khi lắp đặt đều được kĩ thuật viên tính toán cẩn thận về độ phù hợp để hệ thống giữ xe có thể vận hành hiệu quả nhất.

Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh.

Bên cạnh những tính năng của máy giữ xe thông minh chúng ta có thể thấy những ưu điểm mà nó mang lại như tính an toàn cao. Để tạo sự yên tâm trong các khu công nghiệp, việc đảm bảo an ninh là hết sức cần thiết đối với mọi công nhân viên ra vào. Kẻ gian không thể lợi dụng lấy cắp xe. Ở đấy, mỗi người có mỗi ID riêng, nếu trong trường hợp mất thẻ thì nhân viên có thể truy xuất dữ liệu trên máy tính nhanh chóng chính xác.

Xem thêm:  BẢNG GIÁ MÁY GIỮ XE THÔNG MINH MỚI NHẤT

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công vì việc sử dụng thẻ được sử dụng nhiều lần giúp bảo vệ môi trường. Đối với các bãi giữ xe có thu phí thì việc lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe  còn giúp quản lý doanh thu hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát.

Máy giữ xe thông minh
Máy giữ xe thông minh

Chọn PTH VINA là nơi đáng tin cậy để đầu tư hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Việc chọn đơn vị uy tín lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh là hết sức quan trọng vì nó quyết định đến sự lâu dài của một hệ thống.

Sẽ ra sao nếu chọn một đơn vị không uy tín để lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh? Chắc có lẽ là mất cả chì lẫn chài đúng không nào.Việc đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của bãi xe. Ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty PTH VINA đã hiểu được nhu cầu của quý khách hàng đưa ra một hệ thống máy giữ xe  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất thị trường. Các sản phẩm đều chất lượng và nơi sản xuất rõ ràng. Cam kết sản phẩm hoạt động tốt nếu lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giữ xe của công ty.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và có khả năng thích ứng với mọi điều kiện. sản phẩm có bảo hành rõ ràng và thời gian bảo hành lâu dài. Đặc biệt là hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi cần.

Xem thêm:  BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA     

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586