HỆ THỐNG MÁY QUẸT THẺ XE THÔNG MINH 2020

máy giữ xe thông minh

PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị cho máy quẹt thẻ xe thông minh 2020. Các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho máy quẹt thẻ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đáp ứng được mục đích quản lý của doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa.

Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu máy quẹt thẻ xe thông minh 2020 có gì khác so với những loại máy thông thường nhé.

Các thiết bị của máy quẹt thẻ xe thông minh

Nhờ các thiết bị công nghệ hỗ trợ trực tiếp cho hệ thống máy giữ xe mà chúng có thể hoạt động hiệu quả mà không có sự cố xảy ra. Hệ thống gồm các thiết bị sau:

 • Hệ thống máy tính chuyên dụng cấu hình cao.
 • Camera chụp biển số và camera chụp toàn cảnh xe, chủ phương tiện.
 • Phần mềm quản lý bãi xe.
 • Barie tự động giúp làm vật cản và chủ phương tiện phải dừng đúng vị trí làm đây đủ thủ tục trong vài giây thì barie mới mở cổng.
 • Đầu đọc thẻ từ và thẻ từ.
 • Tủ đựng máy tính.
 • Ngoài ra, còn có một số các thiết bị khác như: gờ giảm tốc, lan can phân làn, trụ đỡ, bộ dò vòng từ…
Xem thêm:  Tay xoay ba chấu PT-181
cấu tạo máy quẹt thẻ xe thông minh
Cấu tạo máy quẹt thẻ xe thông minh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Các phương tiện giao thông khi vào bãi giữ xe sẽ được cấp phát 1 thẻ từ (hay còn gọi RFID) đã được đăng ký trong hệ thống. Khi quẹt thẻ barie sẽ mở, camera chụp biển số xe và phân tích thành số. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian xe vào bắt đầu được tính khi quẹt thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe.

 • Lối vào:  Bảo vệ sẽ lấy 1 thẻ xe quẹt đầu đọc thẻ và giao lại cho khách. Khi đó hệ thống sẽ chụp ảnh biển số xe và ngoại cảnh. Biển số được nhận dạng dưới dạng text kết hợp cùng các thông số về thẻ, ngày giờ ra vào, người điều khiển phương tiện để tạo thành cơ sở dữ liệu lưu trữ trên hệ thống quản lý ra vào.
 • Lối ra: nhân viên sẽ thu lại tấm thẻ xe của khách hoặc khách tự dùng thẻ của mình  để quẹt lên đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ chụp ảnh biển số và toàn cảnh để nhận dạng biển số xe. Phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc ra vào để kiểm tra thông số có hợp lệ hay không. Nếu sai số thì hệ thống tự phát tín hiệu cảnh báo cho nhân viên. Nếu đúng thì phần mềm hiển thị số tiền thanh toán.
Xem thêm:  HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ NĂM 2020

Tại sao máy quẹt thẻ xe thông minh 2020 lại được ưa chuộng?

 • Kiểm soát nhanh chóng chỉ mất khoảng 3s cho mỗi lần quẹt thẻ ra vào. Không phải viết giấy, viết phấn như giữ xe truyền thống.
 • An toàn, đảm bảo an ninh, hệ thống camera giám sát ghi lại tất cả các thông tin của khách hàng. Không xảy ra tình trạng mất xe đáng tiếc.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công bảo vệ bởi không cần thuê quá nhiều nhân viên.
 • Không thất thoát doanh thu vì giá vé có sẵn và số lượng được báo trên máy tính.
 • Hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ còn cho phép kiểm tra thông tin thẻ, tìm kiếm dữ liệu, kiểm tra số lượng xe, thống kê xe ra vào…các tính năng giúp việc quản lý dễ dàng hơn.
 • Bãi đỗ xe này còn góp phần làm đẹp khu đô thị, văn minh, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra còn góp phần bảo vệ môi trường.
máy quẹt thẻ xe thông minh
máy quẹt thẻ xe thông minh

Một số lưu ý khi lắp đặt máy quẹt thẻ xe thông minh 2020

 • Cần xác định đúng nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc lắp đặt để giảm chi phí thì rất quan trọng. đối với doanh nghiệp lớn hơn với lượng công nhân đông đảo thì cần tính an ninh cao. Nên việc xem sét đầu tư cần phải kỹ càng.Lựa chọn nơi đầu uy tín, hệ thống máy quẹt thẻ xe thông minh chất lượng cao.
 • Quan sát thiết bị hoạt động nếu xảy ra trục trặc thì phải kiểm tra. Công tác bảo trì, bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp hệ thống hoạt động bền bỉ, có hiệu quả.
Xem thêm:  (REVIEW) MUA BARIE TỰ ĐỘNG NÀO TỐT NHẤT 2020

Công ty PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhiều hệ thống quẹt thẻ xe thông minh 2020 khu công nghiệp, bệnh viện, cơ quan, chung cư…Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp thông minh cho bãi xe trong thời đại 4.0. Cam kết đem lại lợi ích cho quý khách hàng. Báo giá hệ thống giữ xe thông minh đến quý khách hàng một các minh bạch và chính xác nhất. Chính sách bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt. Hỗ trợ quý khách hàng khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc vận hành hệ thống.

Chúc quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA    

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website: https://congkiemsoatdibopth.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
096.221.8547
093.696.1586