SỬA CHỮA CỔNG XOAY 3 CHẤU TOÀN QUỐC

CÁC LỖI PHỔ BIẾN CỦA CỔNG XOAY 3 CHẤU

Bài viết dưới này được công ty PTH VINA tổng hợp lại những lỗi phổ biến thường gặp nhất của cổng tay xoay 3 chấu trên thị trường hiện nay. Các bạn vui lòng xem chi tiết từng lỗi để biết cách khắc phục và sửa chữa cho phù hợp.

Lỗi phổ biến nhất là hệ thống không nhận thẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hệ thống không nhận thẻ. Có thể do lỗi phần mềm, lỗi main mạch, hoặc có thể do thẻ bị lỗi. Nếu các bạn kiểm tra thẻ khác nếu thấy hệ thống hoạt động bình thường thì đây do thẻ bị lỗi. Chỉ cần thay thẻ khác là xong. Những trường hợp khác vui lòng liên hệ PTH VINA để được tư vấn.

Hotline: 0909 351 425 để được tư vấn.

Những nơi nào thường lắp cổng xoay 3 chấu

Những khu chung cư, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hay các khu du lịch, resort mọc ra ngày càng nhiều và thường tập chung số lượng người ra vào rất lớn trong ngày vì thế mà nhu cầu cần phải kiểm soát các hoạt động là điều thiết yếu. Tuy nhiên do số lượng người quá lớn như vây chưa kể tới cường độ làm viêc của các thiết bị kiểm soát phải hoạt động liên tục. Có những thiết bị hoạt động và lắp đặt ngoài trời do vậy mà các cổng kiểm soát gặp phải trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Nếu như quá trình này cứ mãi tiếp diễn mà không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề an ninh, quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và gây khó chịu cho người sử dụng.

Một số lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình sử dụng hệ thống

Cửa không báo nguồn hoặc chấm vân tay quẹt thẻ cửa không mở

Cửa báo nguồn quẹt hoặc chấm vân tay thẻ không mở

Cửa mất các đèn báo hiệu, các cảnh báo cho lối ra – vào

Không kết nối máy tính được với cửa.

Phần mềm quản lý không hoạt động.

Bộ thu hồi thẻ không nhận thẻ, hoặc nhận cả thẻ chưa đăng ký.

Với tất cả các lỗi thường gặp như trên hoặc các lỗi khác, cửa – cổng vẫn có thể hoạt động hoặc không hoạt động được. Với kinh nghiệm lâu năm về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khắc phục triệt để những lỗi kể trên. PTH VINA Việt Nam triển khai dịch vụ sửa chữa cửa tay xoay 3 chấu.

Xin cho 5 sao nhé !