CÁCH CHỌN MUA CỔNG XOAY 3 CÀNG LOẠI TỐT NĂM 2019

CÁCH CHỌN MUA CỔNG XOAY 3 CÀNG LOẠI TỐT NĂM 2019

Cổng xoay 3 càng đã và đang được sử dụng rộng rãi, phổ biến bởi các tiện ích mà sản phẩm mang lại như: hỗ trợ chấm công cho nhà máy có vài ngàn công nhân viên, kiểm soát, phân làn lối đi bộ,soát vé hồ bơi, phòng gym….

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty PTH VINA luôn cập nhật các giải pháp, mẫu mã cổng xoay 3 càng mới nhất, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu mà giá thành hợp lý.

công phân làn đi bộ đẹp năm 2019
cổng phân làn đi bộ đẹp 2019

1.Cách nhận biết cổng xoay 3 càng chất lượng tốt và chất lượng kém

1.1.Dựa vào chất liệu bên ngoài sản phẩm

Cổng xoay 3 càng luôn luôn sử dụng chất liệu inox 304 và quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài trời dù mưa, nắng hay bão thì độ bền inox 304 vẫn không hoen gỉ.

Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị nhập hàng kém chất lượng về chào bán với giá thấp sau khi sử dụng một thời gian tầm 3 tháng đến 4 tháng thì sản phẩm bắt đầu hoen gỉ, mặc dù trước đó bảo là cổng xoay 3 càng inox 304 là vì inox này là inox đã pha một ít tạp chất, không đạt chuẩn chất lượng (xem hình minh họa bên dưới để hiểu rõ thêm)

1.2.Dựa vào bộ khóa từ của cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng mỗi hãng, mỗi nhà máy sản xuất sẽ rất khác nhau về bộ khóa cơ tay xoay. Bộ phận này cũng là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên cổng xoay 3 càng chất lượng tốt hoặc chất lượng kém.

Nếu quý khách hàng dùng cổng xoay 3 càng chất lượng kém thì bộ cơ dùng khoản 3 tháng hoặc 4 tháng sẽ bị tuột và lực hút nam châm của cổng xoay 3 càng sẽ không còn tốt như lúc ban đầu do ảnh hưởng môi trường thời tiết.

Nếu quý khách sử dụng cổng xoay 3 càng chất lượng tốt thì lực hút của nam châm vẫn như lúc đầu (hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết). Và sẽ không bị tuột cơ, cổng xoay, khóa và giữ chốt như ban đầu. Hoạt động ổn định về lâu về dài

so sánh bộ khóa cơ tốt và không tốt
so sánh bộ khóa cơ tốt và không tốt

1.3.Dựa vào chất lượng hôp điều khiển (board mạch)

Bên cạnh việc chú ý chất liệu sản phẩm bên ngoài thì cổng xoay 3 càng còn phải được chú trọng tới các boar mạch điều khiển bên trong để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và không bị lỗi trong thời gian sử dụng.

Cổng xoay 3 càng chất lượng tốt thì các bo mạch có hộp bảo vệ để chống nước, chống bụi và mạch điện tử được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Cổng xoay 3 càng chất lượng kém thì chỉ có bo mạch điều khiển trần, không có hộp bảo vệ. Nếu sử dụng ngoài trời sẽ bị mưa hoặc bụi đọng lại làm cho bo điều khiển nhanh bị hư hỏng.

HÌNH ẢNH

2.Cách chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng xoay 3 càng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng xoay 3 càng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc TƯ VẤN GIẢI PHÁP – BẢO HÀNH sản phẩm tốt được. Công ty PTH VINA là một trong những đơn vị uy tín cung cấp và lắp đăt cổng xoay 3 càng với chất lương – giá tốt vì:

  • Chúng tôi có sản phẩm sẵn tại kho, sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay lập tức và việc bảo hành thì dễ dàng và nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm và lắp đặt hơn 200 công trình lớn nhỏ như: nhà máy coca cola quận 9, nhà máy Bosch Long Thành – Đồng Nai, nhà máy Uniben Bình Dương, nhà máy thép Pomina 2 – Bà Rịa, Vũng Tàu….
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu rõ sản phẩm và giải pháp để tư vấn sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi????

CÔNG TY PTH VINA

ĐỊA CHỈ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

SĐT: 0909 351 425

ZALO+FACEBOOK+SKYPE: 0909 351 425

 

CÁCH CHỌN MUA CỔNG XOAY 3 CÀNG LOẠI TỐT NĂM 2019
5 (100%) 1 vote[s]